VPSSIM là gì? VPSSIM có lợi ích gì đối với hệ thống Công nghệ thông tin

posted in: Tin tức | 0

VPSSIM là gì?

VPSSIM là gì? Là tên viết tắt của VPS SIMPLE – một kịch bản cài đặt và tối ưu hóa tự động Nginx – PHP – MariaDB (LEMP) cho CentOS 6 & 7. Không giống như nhiều bảng điều khiển khác viết bằng ngôn ngữ PHP chạy trên trình duyệt, VPSSIM chỉ chạy trên SSH và không chạy ở chế độ nền để nó không tiêu thụ tài nguyên VPS khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp VPS của bạn có thể cống hiến hết sức mình để phục vụ các dịch vụ liên quan đến hoạt động của trang web.

VPSSIM là gì?

VPSSIM có rất nhiều tính năng được hiển thị trong menu thân thiện và dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng VPS. Với rất nhiều chức năng, ngay cả khi bạn chưa quen với VPS, bạn có thể dễ dàng nắm vững nó. Chỉ cần sử dụng VPSSIM thành thạo, bạn sẽ thấy dễ sử dụng VPS – giống như đoạn mã này gọi là VPS SIMPLE.

Hiện nay, nhiều công ty tham gia vào các dịch vụ thiết kế website, hosting & máy chủ bán hàng tại Việt Nam sử dụng VPSSIM và giới thiệu đến khách hàng. Hãy xây dựng một VPS (hoặc một máy ảo) để cài đặt và thử VPSSIM, tôi tin rằng bạn sẽ thích nó.

Những lý do bạn nên sử dụng VPSSIM

  • VPSSIM bao gồm các Bash script chạy trên SSH, bình thường VPSSIM luôn tắt và chỉ hoạt động khi bạn gọi lên bằng lệnh vpssim, VPSSIM không hề sử dụng tài nguyên (CPU & RAM) của VPS.
  • Chạy trên nền SSH nhưng VPSSIM tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích, đủ để bạn không cần biết nhiều về lệnh cũng có thể quản lý VPS/Server.
  • Tất cả các chức năng đều dễ sử dụng, chỉ cần thời gian rất ngắn để làm quen và sử dụng thành thạo.
  • Giúp bạn không còn cảm thấy ngỡ ngàng, bối rối khi chuyển từ share hosting sang VPS/Server.
  • Hỗ trợ cả Centos 6 & 7

Xem thêm: Khắc phục Windows gặp lỗi VPS không vào được mạng trong VMware Workstation

Các chức năng và tiện ích của VPSSIM là gì?

– Thiết lập phiên bản Nginx mới nhất: Thiết lập phiên bản Nginx mới nhất biên dịch với Openssl 1.0.2l. Supprort HTTP / 2 để tăng tốc độ trang web. VPSSIM tự động được thông báo trên menu VPSSIM khi nginx cập nhật.

– VPSSIM hỗ trợ thiết lập Nginx với mô-đun Google PageSpeed ​​để tăng tốc trang web và có chức năng tự động bật / tắt cấu hình trang Google PageSpeed ​​cho trang web.

– Hỗ trợ VPSSIM Thay đổi phiên bản PHP: Hỗ trợ phiên bản PHP: PHP 7.2, PHP 7.1, PHP 7.0, PHP 5.6, PHP 5.5 và PHP 5.4.

– Hỗ trợ VPSSIM MariaDB Phiên bản: 10.0, 10.1; 10,2 & amp 10,3.

– VPSSIM có chức năng cập nhật: System, Change Nginx Version, Change phpMyAdmin Version, MariaDB và hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh – tiếng Việt.

– Dễ dàng Thêm và xóa trang web khỏi máy chủ. VPSSIM hỗ trợ cài đặt sẵn hoặc tải xuống mã wordpress với cấu hình cho Redis Cache, WP Super Cache & W3 Total Cache, plugin WP-Rocket.

– Hỗ trợ thiết lập SSL trả tiền – Tự động tạo tệp CSR, Vhost

– Thiết lập thật dễ dàng Hãy mã hóa SSL bằng Acme.sh. Mọi thứ đều tự động và mất vài giây để hoàn thành.

– VPSSIM có chức năng “Công cụ Blog WordPress”. Nhiều tiện ích để quản lý website wordpress như: Cập nhật wordpress an toàn (cập nhật 1 website hoặc wordpress website một lần, trước khi cập nhật mã wordpress, VPSSIM sao lưu cơ sở dữ liệu), ON / OFF Bảo vệ wp-login cho WordPress Website, Fix permission error, Enable / Vô hiệu hóa tự động nâng cấp, Kích hoạt / Vô hiệu hoá Redis Cache, Thiết lập nhiều trang wordpress, Tạo Vhost cho wordpress multisite….

– Quản lý cơ sở dữ liệu: Tự động khởi động lại máy chủ MySQL, tạo, xóa, sao lưu, tự động sao lưu, khôi phục cơ sở dữ liệu. Xem và thay đổi mật khẩu cho người dùng Root of MySQL.

– Backup & Restore Code: Hỗ trợ sao lưu và khôi phục mã cho website, tự động sao lưu mã.

– Chức năng quản lý FTP Server: Hỗ trợ cài đặt FTP Server trên TLS, tạo tài khoản FTP cho website, đổi mật khẩu FTP…

– Thiết lập Trình quản lý tệp: Thiết lập, xóa, bật / tắt, thay đổi trình quản lý tệp doman bất kỳ lúc nào.

– Quản lý đồng bộ hóa Resilio: Tự động thiết lập Resilio Sync, thay đổi cổng đồng bộ và mật khẩu Resilio.

– Zend Opcache, Memcache, Redis Cache Quản lý: Bật / Tắt Zend Opcache, Cấu hình Zend Opcache, Thêm trang web vào danh sách đen, xóa trang web trong danh sách đen Zend Opcache….

– Tạo và thay đổi kích thước hoán đổi.

– Quản lý tệp nhật ký: Xem trạng thái tệp nhật ký, Tải xuống và xóa tệp nhật ký cho Nginx, Php-FPM, MySQL, Exim

– Thiết lập Netdata, Net2FTP và quản lý chúng.

– Quản lý tường lửa CSF: Cài đặt CSF và cấu hình tự động, Tự động thêm IP của bạn vào danh sách trắng CSF, chặn IP….

– Quản lý tường lửa IPtables: Sao lưu, khôi phục cấu hình, Mở, đóng cổng….

– Quét phần mềm độc hại trong máy chủ của LMD (Phát hiện phần mềm độc hại trên Linux)

– Nhiều công cụ khác và bổ trợ: Thay đổi cổng SSHD, Tìm các tệp và thư mục lớn nhất trên cùng, Đặt múi giờ của Máy chủ, Cài đặt / xóa Imagick, Cài đặt / Xóa Ioncube… ..

Và nhiều tiện ích khác…. Chúng tôi sẽ triển khai các bài viết tiế theo về VPSSIM. Hãy cùng đón đọc những bài viết mới nhất của chothuemaychuao.com nhé, Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ Thuê máy chủ ảo giá rẻ hấp dẫn gửi đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 0366. Xin cảm ơn!

Bình luận