Shopify là gì? Làm sao để kinh doanh với Shopify

posted in: Dịch Vụ | 0

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử

– Trên Shopify bạn có thể xây dựng cửa hàng của mình cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến đều được. Trình xây dựng trang web thương mại điện tử này có các tính năng cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia kinh doanh thương mại điện tử .

– Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày của Shopify để tự mình trải nghiệm. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình, dùng thử các ứng dụng Shopify miễn phí và có thể thử bán hàng.

Những câu hỏi cơ bản với nền tảng Shopify

 1. Làm sao để kinh doanh với Shopify?

Nếu bạn đang muốn bán hàng trực tuyến nhưng không có nhiều kinh nghiệm về phát triển web hoặc mã hóa Shopify sẽ cung cấp một trình xây dựng web thương mại điện tử toàn diện với hàng trăm mẫu sản phẩm.

Đăng ký Shopify rất đơn giản. Shopify cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày , vì vậy có thể kiểm tra nền tảng để xem nó có phù hợp với mình hay không. Các mẫu Shopify có thể được tùy chỉnh bằng hình ảnh, logo, văn bản và video để bổ sung cho giao diện thương hiệu của bạn. Sau khi lựa chọn chủ đề bạn có thể bắt đầu bán ngay với giỏ mua hàng tích hợp của nền tảng.

 Tính năng Shopify

 • Xây dựng trang web với 100 chủ đề MIỄN PHÍ và cao cấp
 • Không giới hạn băng thông, lưu trữ và sản phẩm
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng để quản lý đơn hàng, giao hàng và thanh toán
 • Nhiều các tính năng thương mại điện tử bao gồm mã giảm giá
 • Tên miền phụ MyShopify.com MIỄN PHÍ hoặc sử dụng tên miền của riêng bạn
 • Dùng thử Shopify MIỄN PHÍ trong 14 ngày.

>>> 5 cấp độ phân loại trung tâm dữ liệu

Shopify tích hợp hơn 70 cổng thanh toán với thanh toán bằng hơn 50 ngôn ngữ, giúp dễ dàng bán sản phẩm cho khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới. Với các công cụ quản lý nội dung và cửa hàng trực quan và bộ tiếp thị đầy đủ với nhiều tính năng, như phục hồi giỏ hàng bị bỏ trống và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 1. Bạn có thể bán gì trên Shopify?

Cà phê, đồ mỹ nghệ, quần áo, hình xăm, thực phẩm… được bán trên các trang web của Shopify.

Với hơn 377.000 mặt tiền cửa hàng được cung cấp bởi Shopify, người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi thứ mình cần được bán trên nhiều danh mục khác nhau

 1. Shopify hỗ trợ gì trên mỗi cửa hàng trực tuyến của bạn?

Shopify cung cấp tiếp thị toàn diện nên các doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô. Nền tảng cung cấp các tính năng SEO như tiêu đề, thẻ meta có thể tùy chỉnh, vì vậy các trang web thương mại điện tử có thể cạnh tranh để có xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, vì vậy  khách hàng có thể đăng các đánh giá sản phẩm.

Những người kinh doanh Shopify có thể tận dụng tích hợp tiếp thị qua email với MailChimp và cung cấp thẻ quà tặng hoặc phiếu giảm giá để thu hút và duy trì khách hàng trung thành của mình.

Các chương trình quảng cáo của Google và các nền tảng truyền thông xã hội lớn sẽ giúp tiếp cận với các trang web Shopify và thúc đẩy doanh thu cho người bán hàng

 1. Thanh toán Shopify (POS) như thế nào?

Người tiêu dùng không chỉ có thể sử dụng tất cả các thẻ tín dụng chính trên trang web Shopify, mà cũng có thể sử dụng hệ thống POS của Shopify để thanh toán bằng thẻ tín dụng trong cửa hàng hoặc tại bất kỳ địa điểm nào.

Với đầu đọc thẻ Shopify, doanh nghiệp có thể hưởng mức giá thấp – giảm tới 2,4% – trên tất cả các giao dịch thẻ tín dụng. Hệ thống POS đồng bộ chi tiết thanh toán với các đơn đặt hàng, cung cấp cho người bán khả năng hiển thị doanh thu. Shopify cũng tạo ra phản hồi bồi hoàn để doanh nghiệp có thể phục hồi doanh số đã bị mất.

5. Chi phí để bắt đầu với Shopify

Giá của Shopify bắt đầu từ $ 9 một tháng nếu bạn sử dụng gói Lite. Tuy nhiên, hầu hết các chủ cửa hàng lần đầu tiên bắt đầu với gói Cơ bản của Shopify với giá 29 đô la một tháng. Nếu muốn làm chuyên nghiệp trong một thời gian dài, bạn có thể dùng Shopify, Advanced Shopify hoặc Shopify Plus tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúc các bạn thành công với nền tảng thương mại điện tử Shopify.

Hãy liên hệ với VDO Data để tham gia các dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho công ty chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay:

Đặt máy chủ – Thuê máy chủ – Máy chủ ảo

Tại địa chỉ:

 • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: info@vdo.vn

 

Bình luận