cPanel được dùng để làm gì?

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Phần mềm cPanel của VDO Data giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các nhiệm vụ quản lý máy chủ đơn điệu bằng hệ thống quản trị chuyên nghiệp.

 cPanel là gì?

Phần mềm cPanel là một công cụ bảng điều khiển dựa trên web, giúp người dùng quản lý tài khoản lưu trữ web của mình thông qua giao diện web thay vì bảng điều khiển. Với cPanel, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh hơn và ngay cả khi người dùng không phải là IT chuyên nghiệp cũng có thể dễ dàng thiết lập trang web của họ thông qua cPanel. CPanel là một công cụ để VDO Data có thể triển khai những ứng dụng, dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng, mang đến cho họ một sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất, giá thấp nhất

Người dùng sẽ được cung cấp trải nghiệm phù hợp với 500 ứng dụng và plugin có sẵn của WHM.

Phần mềm cPanel được dùng để làm gì??

>>> So sánh cPanel và Plesk

>>> cPanel là gì, WHM là gì và cách thiết lập chúng ra sao?

CPanel cung cấp một bộ tính năng phong phú, từ việc thêm địa chỉ email đến quản lý tên miền phụ. Với CPanel bạn có thể:

Đăng nhập một lần cPanel

Người dùng có thể đăng nhập vào cPanel / WHM từ WHMCS mà không cần tên người dùng hoặc mật khẩu thứ hai chỉ với một thao tác đơn giản và không cần phải xác thực lại.

Kết nối WHMCS

Đây là một cách mới mà phần mềm cPanel dùng để quản trị máy chủ của bạn. Sử dụng tích hợp đăng nhập một lần cPanel để cung cấp đăng nhập ngay lập tức cho bất kỳ bảng điều khiển WHM nào của máy chủ ngay trong WHMCS.

Đồng bộ hóa gói ứng dụng

Đồng bộ hóa các gói WHMCS và WHM thông qua Công cụ nhập cPanel / WHM để dọn sạch các máy chủ của bạn.

Cung cấp tự động

Người dùng không phải lo lắng về việc thiết lập thủ công tài khoản lưu trữ web một lần nữa. Với Mô-đun cPanel tích hợp, người dùng có thể tự động cung cấp tài khoản cho mình

Sử dụng tài nguyên

Người dùng có thể biết chính xác việc sử dụng tài nguyên của khách hàng từ việc cài đặt WHMCS mà không cần phải đăng nhập vào nhiều nơi.

Tài khoản người dùng

Phần mềm cPanel cho phép biến máy chủ riêng chuyên dụng hoặc máy chủ ảo (VPS có thể mở rộng với WHM. Có thể tạo và quản lý tài khoản người dùng, cho phép khách hàng của bạn quản lý tốt hơn các trang web cá nhân của họ, cũng như thiết lập các mức giá của riêng.

Bảo vệ nghiêm ngặt

Với cPanel sẽ có được sự bảo vệ và bảo mật đủ điều kiện cao nhất. Người dùng sẽ nhận được các bản cập nhật trên máy chủ của mình cũng như các phân tích thời gian thực được thiết kế bởi VDO Data.

Giám sát máy chủ

Các công cụ giám sát máy chủ của VDO Data sẽ quản trị máy chủ và cho người dùng biết những vấn đề đang xảy ra với máy chủ tại mọi thời điểm.

Chuyển khoản & Sao lưu

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất thông tin khi sao lưu tự động trên tất cả dữ liệu. Kinh nghiệm chuyển thông tin giữa các máy chủ được cài đặt cPanel của bạn sẽ dễ dàng và liền mạch từ đầu đến cuối.

Trải nghiệm khách hàng độc đáo

Sử dụng các công cụ và tính năng phụ trợ độc đáo của cPanel để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm được phục vụ.

Xây dựng thương hiệu

Với cPanel, doanh nghiệp sẽ có điều kiện thuận lợi để thể hiện màu sắc riêng trong các dịch vụ đặc biệt mà họ cung cấp cho khách hàng

Tại sao chọn VDO Data cho phần mềm cPanel?

VDO Data đã phát triển một số chủ đề ứng dụng cPanel đặc biệt cung cấp việc thay đổi trực quan và thêm rất nhiều chức năng bổ sung mà người dùng không thể tìm thấy ở bất kỳ một đơn vị nào khác tại Việt Nam

 • Tạo tài khoản cPanel tự động
 • Trình nhập tài khoản cPanel / WHM
 • Tự động treo và kích hoạt lại
 • Báo cáo sử dụng đĩa & băng thông tích hợp
 • Đặt lại mật khẩu từ xa
 • Đăng nhập / chuyển tự động
 • Kinh nghiệm lưu trữ hợp lý và hợp nhất
 • Truy cập dễ dàng hơn vào các tài nguyên thanh toán và hỗ trợ cho khách hàng
 • Tích hợp cIDanel OpenID

Liên hệ về địa chỉ của công ty để được tu vấn trực tiếp tại hệ thống VDO Data:

 • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: info@vdo.vn

Bình luận